Tin tức

Có mẹ nào gọt mặt ở Hà Nội chưa và kết quả ra sao?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:</strong></span></p>
151

Chào các bác sĩ! Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ và có tìm đọc thông tin trên diễn đàn. Em cũng thấy nhiều bạn đặt những câu hỏi dạng như “có mẹ nào gọt mặt chưa?” hoặc “gọt mặt là gì vậy ai chỉ mình với”. Như vậy cũng có thể thấy được là nhiều người quan tâm đến vấn đề này nhưng chưa tìm được thông tin cụ thể. Bác sĩ có thể giải thích vấn đề này được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Mai Liên – Hà Nội)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Mai Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với bạn khoăn có mẹ nào gọt mặt chưa cũng như kỹ thuật gọt mặt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có mẹ nào gọt mặt chưa?

Hiện nay, gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả để giúp mọi người cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt vuông, góc cạnh, mặt tròn, mặt có xương hàm bạnh to…. Phương pháp được áp dụng để tạo ra hình dáng khuôn mặt như mong muốn (có thể là một khuôn mặt trái xoan hoặc hình dáng V Line thanh tú). Thao tác chủ yếu được thực hiện khi phẫu thuật là bóc tách mô để tiếp cận xương hàm và dùng máy cắt xương siêu âm để gọt bớt xương hàm theo hình dáng đã được định trước.

Phẫu thuật gọt mặt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện với khuôn mặt thon nhỏ, hài hòa hơn, đặc biệt là đẹp rất tự nhiên.

– Thực hiện an toàn với công nghệ mới, không lo động chạm dây thần kinh vùng hàm mặt, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không để lại sẹo, không có dấu vết phẫu thuật, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được duy trì lâu dài, không phải phẫu thuật lại.

Như vậy, bạn có thể loại bỏ băn khoăn có mẹ nào gọt mặt bởi hiện nay có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

có mẹ nào gọt mặt 1

Bạn có thể loại bỏ băn khoăn có mẹ nào gọt mặt chưa bởi dịch vụ này hiện được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi muốn thay đổi đường nét trên khuôn mặt, sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối và xinh xắn hơn.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt

Nhìn chung, gọt mặt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, phải can thiệp cắt gọt xương nên đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và cần được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại để có thể đạt độ an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy, ngoài băn khoăn có mẹ nào gọt mặt chưa, khi đã quyết định thực hiện, bạn cũng cần chọn lựa kỹ một thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đảm bảo được những tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm.

– Đảm bảo về máy móc phẫu thuật, nhất là phải trang bị công nghệ Vectra 3D và hệ thống chụp X quang cấu trúc xương hàm tại chỗ, cho phép thực hiện chuẩn đoán chính xác và tư vấn trực quan nhất cho khách hàng.

– Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại vì đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo ca phẫu thuật luôn được diễn ra liên tục và an toàn.

KIM Hospital tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay và có dịch vụ phẫu thuật nổi tiếng, được hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cũng đảm bảo những tiêu chuẩn trên nhằm mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật hiệu quả, thẩm mỹ cao, nhất là không lo biến chứng trong và sau khi làm đẹp.

có mẹ nào gọt mặt 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM đảm bảo ca về tay nghề lẫn hệ thống máy móc hỗ trợ, mang lại ca phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã làm sáng rõ băn khoăn  chưa của bạn cũng như giúp bạn hiểu và an tâm hơn khi lựa chọn làm đẹp với phương pháp gọt mặt. Bệnh viện thẩm mỹ KIM với máy móc hiện đại nhất hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám, tư vấn và phẫu thuật vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn:

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm