Tin tức

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không và cần thiết không?

239

Chào bác sĩ! Tôi bị cười hở lợi, mỗi lần trò chuyện với người khác rất ngại. Không biết bác sĩ vì tôi muốn khắc phục khuyết điểm này. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Hạnh, Nha Trang)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Bảo Hạnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc chữa cười hở lợi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách từ viền cổ răng đến vành môi trên là hơn 3mm. Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không phải là bệnh lý nhưng cười hở lợi lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý, chính vì vậy, triệt để là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, có một bộ phận không ít khách hàng chần chừ trong khắc phục khuyết điểm này vì lo lắng không biết chữa cười hở lợi có nguy hiểm không.

Hiện nay có khá nhiều mức độ cười hở lợi và nguyên nhân gây ra tình trạng này. Và dù là do nguyên nhân nào, ở mức độ nào, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có chỉ định khắc phục cho phù hợp, đảm bảo kết quả cao khi thực hiện, không phải lo lắng chữa cười hở lợi có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia, công nghệ hiện đại ngày nay đảm bảo mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn nhất, không để lại biến chứng sau khi thực hiện.

chữa cười hở lợi có nguy hiểm không 1

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng chữa cười hở lợi có nguy hiểm không mà có thể yên tâm thực hiện.

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Chữa cười hở lợi không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi. Những địa chỉ nhỏ, không được Bộ Y tế cấp phép sẽ không an toàn cho bạn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, sẽ là bệnh viện mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, nhanh chóng có nụ cười đẹp mà không cần lo ngại liệu chữa cười hở lợi có nguy hiểm không. Chỉ có tại đây, khách hàng được chụp X quang tại chỗ, xác định nguyên nhân và tư vấn phương pháp khắc phục an toàn, hiệu quả. Không chỉ vậy, với hệ thống máy móc hiện đại, khi thực hiện làm đẹp tại KIM Hospital, khách hàng cũng chắc chắn nhận được những ưu điểm vượt trội như: ít đau, nhanh hồi phục, kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo…

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện chữa cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, thực hiện thẩm mỹ với các chuyên gia KIM, bạn chắc chắn không phải lo ngại về vấn đề chữa cười hở lợi có nguy hiểm không nữa. Chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả cao và an toàn nhất cho bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm