Tin tức

Chia sẻ về Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

<p style="text-align: justify">Tôi là người thận trọng. Vì thế, tôi đã tìm hiểu kỹ các trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ trên các website trong gần một năm; cuối cùng, tôi chọn trung tâm PTTM của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam. Dù vậy, khi về nước, tôi cũng vẫn đi  một vòng để tìm hiểu  thực tế  các trung tâm PTTM khác ở Sài Gòn. Rồi cuối cùng tôi cũng thấy sự lựa chọn ban đầu của mình là đúng. Vì sao?</p>
167

Trích email của Sarah Nguyễn, USA – khách hàng từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi và cắt mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (email do tác giả cung cấp, 24/11/2014 từ hoanghangfl@gmail.com).

Tôi là người thận trọng. Vì thế, tôi đã tìm hiểu kỹ các trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ trên các website trong gần một năm; cuối cùng, tôi chọn trung tâm PTTM của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam. Dù vậy, khi về nước, tôi cũng vẫn đi  một vòng để tìm hiểu  thực tế  các trung tâm PTTM khác ở Sài Gòn. Rồi cuối cùng tôi cũng thấy sự lựa chọn ban đầu của mình là đúng. Vì sao?

– Kim Hospital – Bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu , Quận 1, thành phố Sài Gòn nằm ở khu vực khá thuận lợi cho việc tìm kiếm khách sạn, quán ăn, phương tiện đi lại…. từ giá sang cho đến giá bình dân.

– Bệnh viện là toà nhà 5 hay 6 tầng gì đó mới xây có kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng, thoáng mát, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện.

– Nhưng cái để lại ấn tượng đẹp trong tôi là tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và nhân viên. Họ lịch sự, từ tốn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu và an tâm như đang ở trong chính ngôi nhà của mình …(Tôi hầu như còn nhớ tên nhiều người: Cô Na, cô Như, cô Hà, cô Phi, cô Giao, cậu Huy, cô Linh … Còn một vài người nữa mà tôi quên tên, chưa kể  anh lái xe, người phục vụ mở cửa cho khách … Họ đều rất vui vẻ, thành thật và rất là professional .)

– Bạn có biết? Nếu bạn có nhu cầu và muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể phẫu thuật mắt và mũi cùng ngày. Bạn sẽ ở lại bệnh viện một đêm, có một điều dưỡng viên (hay hộ lý gì đó) trực, ngủ cạnh bạn và phục vụ bạn từ A đến Z (Cô này luôn tươi cười, thích trò chuyện và hát tình ca khi đưa bạn đi làm các thủ tục y tế – Tiếc là tôi đã quên mất tên). Sau phẫu thuật, bạn sẽ trở lại trung tâm trong 3 ngày đầu để chăm sóc vết mổ (có xe của trung tâm đưa đón).

– Điều quan trọng hơn hết, là bạn được chính bác sĩ Nam, một bác sĩ mà theo tôi cảm nhận là rất “mát tay“, giàu kinh nghiệm trong việc mang lại cho bạn chiếc mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt của bạn.

– Tôi phẫu thuật mắt và mũi cùng trong buổi sáng. Sau phẫu thuật, mắt hơi nhức nhưng mũi chỉ tê tê. Tôi cẩn thận kiêng thịt bò, thịt gà, đồ hải sản trong một tháng, thỉnh thoảng ngâm mắt và bơm rửa hốc mũi bằng nước muối nhạt, tôi thấy mí mắt trên và mũi hồi phục khá nhanh, chỉ có mí mắt dưới là còn hơi húp. Nhưng khuôn mặt nhìn trẻ trung, đẹp ra nhiều.

Tôi rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, bác sĩ Được, bác sĩ Vũ, Cô Na (manage) và toàn thể nhân viên của Trung Tâm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Kim Hospital.

Tôi thành thật biết ơn và quý mến các bạn.
Sarah Nguyễn, USA

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm