Tin tức

Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu tiền?

400

Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm bên cạnh chất lượng của dịch vụ. Phẫu thuật này đang rất được ưa chuộng hiện nay vì khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của hàm, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối sau phẫu thuật. Tuy nhiên, trượt cằm là một kỹ thuật khá phức tạp nên muốn đạt tính thẩm mỹ cao và an toàn, ca phẫu thuật phải được thực hiện tại trung tâm uy tín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cả về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hỗ trợ lẫn đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Mức chi phí trượt cằm ở các trung tâm vì thế cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay có hai phương pháp tạo nên chiếc cằm đẹp là trượt cằm và độn cằm. Riêng phương pháp trượt cằm, bác sĩ sẽ sử dụng chính xương cằm của bạn đẩy trượt về phía trước với một tỷ lệ nhất định với mục đích làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Từ vị trí đầu mũi, điểm môi trên và cằm tạo thành đường thẳng I line. Cụ thể, quy trình phẫu thuật trượt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bạn sẽ được thăm khám cụ thể tình trạng xương hàm bằng thiết bị chuyên dụng và được tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Hệ thống máy X – quang kỹ thuật số Pano – Ceph được thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng để phân tích toàn bộ cấu trúc xương của khuôn mặt. Máy sẽ xác định kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tính toán tỷ lệ cần điều chỉnh, mang lại chiếc cằm hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Máy chụp X Quang tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Máy chụp X Quang tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bước 2: Chụp hình 3D trên máy Vectra để mô phỏng chiếc cằm và phần mềm OMS chuyên dụng

Bạn có thể thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật thông qua thiết bị vectra 3D và phần mềm OMS chuyên dụng. Dựa vào những số liệu này, bác sĩ sẽ lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, hỗ trợ tối đa nhất cho ca phẫu thuật trượt cằm.

Phần mềm OMS cho chỉ số cụ thể cho phẫu thuật trượt cằm

Phần mềm OMS cho hình ảnh mô phỏng dáng cằm sau phẫu thuật.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm

Đây là bước bắt buộc trước khi vào phòng phẫu thuật tại Kim Hospital để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn và liên tục. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn xét nghiệm máu và thực hiện các xét nghiệm có liên quan khác.

Mẫu báo cáo kết quả xét nghiệm của khách hàng

Mẫu báo cáo kết quả xét nghiệm của khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trượt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc Kim Hospital

Ca phẫu thuật trượt cằm tại Kim Hospital có sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị máy móc chuyên dụng. Có thể kể đến máy cắt xương chuyên dụng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương mà thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn và đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi có cơ sở hạ tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Kim Hospital cũng có bộ phận điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ chăm sóc vết thương và hướng dẫn bạn cách giúp lành thương nhanh nhất. Ngoài ra, thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay và các địa điểm trong thành phố, kèm theo đó là dịch vụ đặt phòng khách sạn, tạo cho bạn sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít chị em. Chi phí phẫu thuật trượt cằm trọn gói tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nằm trong khoảng mức giá bình thường, không quá cao so với các trung tâm khác nên bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này. Hơn nữa, bạn chỉ phải đóng chi phí cho một lần phẫu thuật trượt cằm duy nhất mà không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác nào khác.

Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khuyết điểm cằm cụ thể của từng khách hàng cũng như phương pháp, vật liệu sử dụng nên tốt nhất là bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để bác sĩ thăm khám cụ thể, từ đó đưa ra mức giá chính xác nhất. Bạn cũng có thể tham khảo chi phí trượt cằm hết bao nhiêu tiền tại của Kim Hospital.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé qua số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm