Tin tức

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:</strong></span></p>
138

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết vì muốn thực hiện dịch vụ này, cải thiện tình trạng hở lợi gây mất thẩm mỹ. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mi Vân, Quảng Ngãi)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Mi Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền tại KIM Hospital?

Hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách của vành môi trên và đường viền chân răng quá 3mm. Tuy không phải là bệnh lý, cũng không phải là khuyết điểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe những cười hở lợi lại nằm trong top khuyết điểm khiến nhiều người mất điểm, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, nhất là khi cười. Có lẽ chính vì vậy mà có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.

Sau khi thực hiện, nụ cười sẽ không còn hở lợi, duyên dáng hơn và nhất là an toàn khi thực hiện, không lo biến chứng. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng sẽ được tính toán hợp lý, đảm bảo mang lại kết quả cao khi làm đẹp.

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một ca phẫu thuật cười hở lợi.

Mức độ hở lợi, phương pháp áp dụng: Hiện nay cười hở lợi được chia làm 4 mức độ, từ nhẹ đến nặng. Tất nhiên ở mức độ nhẹ, phương pháp áp dụng đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn so với mức độ nặng.

Địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn khi muốn làm đẹp: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ phẫu thuật chữa hở lợi với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch cao. Điều này là do sự khác nhau trong công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi muốn có kết quả tốt nhất, nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn, tham quan, trao đổi trực tiếp và tự mình lựa chọn. Có như vậy thì bạn mới có câu trả lời chính xác cho thắc mắc chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trong trường hợp cụ thể của mình cũng như biết được chi phí đó có xứng đáng với kết quả nhận được hay không. Lưu ý là việc này bạn phải tự mình kiểm chứng bởi thông tin từ người khác thì không hẳn lúc nào cũng chính xác.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 1

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng cần dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để biết cụ thể chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trong trường hợp khuyết điểm của mình.

Như đã nói ở trên, bệnh viện thẩm mỹ KIM có chi phí phẫu thuật cười hở lợi hợp lý, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng. Cụ thể quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật tại đây được tiến hành theo các bước sau:

– Bác sĩ kiểm tra khuyết điểm cười hở lợi, xác định mức độ và cho tư vấn về phương pháp sẽ áp dụng.

– Tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng, trong đó xác định chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cụ thể trong trường hợp của khách hàng.

– Tiến hành thẩm mỹ theo phương pháp được tư vấn. Và dù là kỹ thuật nào thì thực hiện cho bạn cũng là bác sĩ giỏi, trong điều kiện vô trùng và theo một quy trình chuẩn.

– Chuyển vào chăm sóc hậu phẫu và dặn dò trước khi ra về.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ chữa cười hở lợi tại KIM Hospital. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng thông tin giải đáp về chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền và bảng giá cụ thể trên đây của chúng tôi đã giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp. Tốt nhất là bạn có thể dành một ít thời gian ghé trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nguồn: 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm