Tin tức

Chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Cằm của em bị lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối, không ưa nhìn. Chính vì vậy em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm được thực hiện như thế nào và chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ!</p>
573

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Cằm của em bị lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối, không ưa nhìn. Chính vì vậy em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm được thực hiện như thế nào và chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Oanh, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn Nguyễn Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Qua phân tích câu hỏi của bạn về vấn đề kỹ thuật độn cằm và chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Ở vị trí là một bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Chiếc cằm lẹm không chỉ phá vỡ cấu trúc khuôn mặt mà còn che đi những nét đẹp khác trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ độn cằm mới nhất hiện nay, vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn và sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với chiếc cằm hài hòa mà mình mong muốn.

Bs đang giới thiệu phương pháp độn cằm lẹm

Dr Nam mô phỏng kỹ thuật độn cằm trên mô hình để bạn có thể dễ dàng hình dung.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thực hiện phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn quốc nên cực kỳ an toàn, không đau và không để lại sẹo. Với phương pháp này, đường mổ sẽ được thực hiện thông qua niêm mạc môi, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong, ca phẫu thuật độn cằm nhờ vậy mà có tính thẩm mỹ cao và hạn chế xâm lấn tối đa. Tuy nhiên, phương pháp này nếu muốn thực hiện một cách chính xác thì cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật độn cằm tại Việt Nam. Công nghệ 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật giúp các bác sĩ thực hiện chính xác đến từng mm và lựa chọn được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn.

BS tư vấn các loại chất liệu độn bạn có thể sờ nắm tận tay 

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang tư vấn về các loại chất liệu độn. Trong quá trình bác sĩ tư vấn, các bạn có thể sờ nắn tận tay và trực tiếp kiểm tra độ bền của các loại vật liệu này.

Một trong những yếu tố giúp tạo nên uy tín của bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là thực hiện phẫu thuật độn cằm theo quy trình hiện đại sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát cấu trúc xương cằm.

Bước 2: Ứng dụng công nghệ 3D mô phỏng hình ảnh chiếc cằm mới.

Bước 3: Tư vấn kỹ thuật thực hiện và chất liệu độn cằm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Ngoài kỹ thuật được áp dụng, hệ thống máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cũng chính là yếu tố tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật độn cằm. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi hội tụ những bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đa số các bác sĩ tại Kim Hospital đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, được tiếp thu nhiều kỹ thuật mới trong tạo hình thẩm mỹ nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả sau phẫu thuật cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

Chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất độn cằm bằng chất liệu nhân tạo hay thực hiện bằng xương tự thân. Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng sụn nhân tạo được nhập trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Thứ hai là tay nghề bác sĩ và thứ ba chính là máy móc thiết bị và kỹ thuật áp dụng. Các yếu tố đó sẽ góp phần tạo nên chi phí của ca phẫu thuật độn cằm lẹm. Ngoài ra, cũng tùy một số trường hợp đặc biệt mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế, để biết chính xác giá của ca phẫu thuật, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra tổng quát cấu trúc xương và tình trạng của bạn để đưa ra kỹ thuật phù hợp nhất. Từ đó mới có thể đưa ra chính xác chi phí độn cằm lẹm cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo trước chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền tại của Kim Hospital.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital.

Sau phẫu thuật độn cằm khuôn mặt trở nên cân đối và xinh đẹp

Bạn N.K.A sau phẫu thuật độn cằm 15 ngày, khuôn mặt trở nên cân đối và xinh đẹp hơn.

10 ngày sau phẫu thuật độn cằm khuôn mặt trở nên cân đối

10 ngày sau phẫu thuật độn cằm, khuôn mặt bạn L.K.H đã trở nên cân đối hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé qua số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm