Tin tức

Cắt mí mắt to ra nên hay không và tại sao?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:</strong></span></p>
193

Chào bác sĩ, mắt em chỉ có 1 mí, không hài hòa với khuôn mặt nên em định thực hiện cắt mí mắt cho mắt to hơn. Không biết thưa bác sĩ. (Thủy Tiên- Sóc Trăng)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt to ra nên hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt to ra nên hay không?

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản nhằm giúp cho mắt to hơn, tạo mắt 2 mí rõ hơn, tôn thêm nét quyến rũ hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy vào từng hình dạng khuôn mặt của bạn mà cắt mí mắt to ra nên hay không, có hợp không. Thông thường, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thường được áp dụng cho những khách hàng như:

– Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí).

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí.

– Mắt 2 mí không đều.

Như vậy, để có được một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn và trả lời chính xác thắc mắc cắt mí mắt to ra nên hay không, bạn phải thăm khám tại địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng cao, từ đó mới nhận được nhưng tư vấn chính xác nhất. Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ giúp bạn có quyết định đúng hơn, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và an toàn.

cắt mí mắt to ra nên hay không 1

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, từ đó mới có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất cho vấn đề cắt mí mắt to ra nên hay không.

Cắt mí mắt to ra nên hay không theo khuyến cáo của chuyên gia KIM Hospital?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, khi đến thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, từ đó tư vấn xem cắt mí mắt to ra nên hay không trong trường hợp của bạn. Nếu bạn muốn có đôi mắt với 2 mí rõ ràng, và phương pháp này cho thẩm mỹ cao thì hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp mắt to ra tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thực hiện tương đối đơn giản nhưng theo quy trình hiện đại, đảm bảo các ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

cắt mí mắt to ra nên hay không 2

KIM Hospital áp dụng quy trình cắt mí mắt hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và kết quả nhận được.

– Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt với kỹ thuật mới nhất hiện nay. Cụ thể là loại bỏ bớt da thừa, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

– Các thiết bị sử dụng trong tiểu phẫu cắt mí mắt luôn được vô trùng nghiêm ngặt, không có tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

– Khách hàng cũng không phải lo ngại về vấn đề sưng đau sau khi thực hiện bởi KIM Hospital trang bị hệ thống đèn chiếu chống viêm, giảm sưng, giảm đau hiện đại.

cắt mí mắt to ra nên hay không 3

Một trong những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn cắt mí mắt tại KIM Hospital là khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED

Không chỉ được tư vấn tận tình cắt mí mắt to ra nên hay không, bạn cũng sẽ chắc chắn về kết quả nhận được khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp mắt tại KIM Hospital. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm