Tin tức

Cắt mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

<p style="text-align: justify"><span style="font-family: georgia,palatino;font-size: 12pt">Đôi mắt hai mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ, tuy nhiên, nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, da thừa, dư nhiều bọng mỡ trên mắt nên thường luôn tự ti về đôi mắt của mình. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt để tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và gợi cảm hơn. Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu cho những chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như sao xứ Hàn.</span></p>
122

Cắt mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Đôi mắt hai mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ, tuy nhiên, nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, da thừa, dư nhiều bọng mỡ trên mắt nên thường luôn tự ti về đôi mắt của mình. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt để tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và gợi cảm hơn. Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu cho những chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như sao xứ Hàn.

 Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra mắt

Bác sĩ sẽ kiểm tra những vấn đề liên quan đến mắt của bạn như độ nhăn chùng da ở mí mắt, lượng mỡ thừa của mắt, mắt có bị cơ kéo hay mắt bị xệ như thế nào một cách cẩn thận.

Bước 2: Đo vẽ trước khi phẫu thuật

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa để định hình nếp mí mắt mới cho bạn. Bác sĩ phân tích mọi trường hợp như bạn nhắm mắt, mở mắt, cười nói để thử độ căng cơ mắt, để đảm bảo tính chính xác khi phẫu thuật.

bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa để định hình nếp mí mắt mới cho bạn.

 

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng phòng vô trùng tuyệt đối trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng để hạn chế tối đa những vẫn đề như nhiễm trùng. Chính vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi đến phẫu thuật tại Kim Hospital.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là một dạng tiểu phẫu nên rất nhanh gọn. Bác sĩ sẽ bôi gây tê nhẹ vùng mí mắt nên bạn không hề có cảm giác đau đớn gì cả trong và sau quá trình tiểu phẫu. Đây cũng là một trong những lý do khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để chỉnh hình đôi mắt của mình.

Bác sĩ sẽ bôi gây tê nhẹ vùng mí mắt nên bạn không hề có cảm giác đau

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là một dạng tiểu phẫu nên rất nhanh gọn. Bác sĩ sẽ bôi gây tê nhẹ vùng mí mắt nên bạn không hề có cảm giác đau đớn gì cả trong và sau quá trình tiểu phẫu.

 Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng trạng thiết bị máy móc hiện đại để cắt mắt 2 mí cho khách hàng, do vậy quá trình tiến hành phẫu thuật nhanh nên hạn chế hầu hết các vấn đề về tổn thương niêm mạc, không bị sưng và bầm tím sau phẫu thuật. Ngoài ra, Kim Hospital sử dụng các dụng cụ y khoa hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa và cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nên hạn chế chảy máu cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng trạng thiết bị máy móc hiện đại

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng trạng thiết bị máy móc hiện đại để cắt mắt 2 mí cho khách hàng, do vậy quá trình tiến hành phẫu thuật nhanh nên hạn chế hầu hết các vấn đề về tổn thương niêm mạc, không bị sưng và bầm tím sau phẫu thuật.

 Cuối cùng, chỉ cần khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới là bạn đã được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí

-Thông thường sau khi phẫu thuật, vùng mắt của bạn có thể bị sưng và bầm tím nhẹ và bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.

-Bạn nên hạn chế ăn các thức ăn như: Thịt bò, rau muống, tôm, tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như: nước dừa và rau má.

-Những ngày đầu vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương, khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng. Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương có tốt không.

-Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt.

Ưu điểm vượt trội của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ có 12 năm kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn cao là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong tất cả các ca phẫu thuật cắt mắt hai mí, mang lại cho bạn một kết quả chính xác và hoàn mỹ nhất. Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, mí rõ ràng và không có hiện tượng mí sụp; đồng thời góc mắt rộng và làm to mắt đối với trường hợp mắt nhỏ.

  Thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

– Quy trình xử lý không khí: hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã trang bị đầy đủ thiết bị xử lý không khí trong phòng mổ bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

– Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng

Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

 Dịch vụ chu đáo và tính thẩm mỹ cao

Đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc khách hàng sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đối với những khách hàng ở xa, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn có đội xe đưa đón tận nơi tại sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn hoặc hướng dẫn tham quan, mua sắm quanh Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu.

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để hưởng được chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc khách hàng

Đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc khách hàng sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Một số hình ảnh của khách hàng sau khi đã thực hiện cắt mắt hai mí tại Kim Hospital

sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital mí mắt đều hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Hình ảnh mí mắt không đều của khách hàng, sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital mí mắt đều hơn, tạo đôi mắt trẻ trung và đẹp hơn rất nhiều.

Hình ảnh phẫu thuật nhấn mí mắt tạo đôi mắt đẹp

Hình ảnh phẫu thuật cắt mắt hai mí tạo đôi mắt đẹp

Nếu bạn đang mong muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đều, đẹp tự nhiên hãy lựa chọn và trải nghiệm công nghệ cắt mắt hai mí đẹp như sao Hàn tại Kim Hospital ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Thẩm mỹ Kim Hospital cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí, long lanh đầy sức quyến rũ như những ngôi sao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Cắt mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm