Tin tức

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực cho con gái vì ngực cháu rất nhỏ, dù là đã 19 tuổi rồi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được vì sợ để lại ảnh hưởng. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hiền, Quảng Nam)</p>
116

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực cho con gái vì ngực cháu rất nhỏ, dù là đã 19 tuổi rồi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được vì sợ để lại ảnh hưởng. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hiền, Quảng Nam)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Kim Hiền, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Nâng ngực hiện đại là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giúp che giấu sẹo tốt, đưa thiết bị nội soi vào và bóc tách khoang, đặt túi ngực nhằm tạo dáng ngực đẹp. Kỹ thuật này hiện nay được đánh giá khá cao bởi không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh hơn phương pháp cũ, hạn chế xâm lấn, tránh được các biến chứng và nhất là rất an toàn, kết quả thẩm mỹ ngực được duy trì vĩnh viễn. Vậy bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được? Khách hàng đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể thực hiện nâng ngực.

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn cải thiện các khuyết điểm ngực và sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn. Theo các chuyên gia, khách hàng đủ 18 tuổi và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có như vậy thì mới chắc chắn mang lại kết quả cao và an toàn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, KIM Hospital đảm bảo cả về yếu tố máy móc lẫn tay nghề bác sĩ, mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đặc biệt là kiểm tra cấu trúc ngực bằng máy X quang hiện đại, vì vậy kết quả có tính chính xác cao. Hơn nữa, bạn còn được xem trước hình ảnh khuôn ngực bằng công nghệ 3D hiện đại nên không có tình trạng mơ hồ về kết quả như ở một số trung tâm nhỏ khác.

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được, hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ và mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm