Tin tức

Bấm mí Hàn Quốc có hại không

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, mắt em là mắt 1 mí bẩm sinh. Tuy không xấu lắm nhưng do mắt nhỏ, trang điểm lâu nên em muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho đẹp hơn. Em muốn hỏi lại một lần nữa cho chắc là bấm mí Hàn Quốc có hại không ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Huyền Thu, Nam Định)</p>
131

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, mắt em là mắt 1 mí bẩm sinh. Tuy không xấu lắm nhưng do mắt nhỏ, trang điểm lâu nên em muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho đẹp hơn. Em muốn hỏi lại một lần nữa cho chắc là bấm mí Hàn Quốc có hại không ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Huyền Thu, Nam Định)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thu Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mà các bác sĩ sau khi xác định đường gấp mí cho hài hòa và cân đối thì sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Phương pháp này hiện được đánh giá rất cao và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Do chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không phải tiến hành phẫu thuật, không cắt khâu, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt nên bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ an toàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại một số ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, cho kết quả thẩm mỹ cao với đôi mắt hai mí đẹp, rõ ràng chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, không cần kiêng khem nhiều và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu không hài lòng với đôi mắt 1 mí hiện tại, bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí Hàn Quốc mà không phải lo lắng quá nhiều về việc bấm mí Hàn Quốc có hại không.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn tối đa.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Không chỉ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn chú trọng trong khâu vô trùng, toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trong phòng phẫu thuật vô trùng và đảm bảo an toàn tối đa.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm